Mix and match your styles

สร้อยข้อมือดีไซน์เรียบง่ายแต่มีมิติ สามารถนำไปมิกซ์แอนแมทช์ได้ตามใจหลากหลายรูปแบบ เปลี่ยนการใส่สร้อยข้อมือธรรมดาให้เป็นเรื่องสนุก ตอบโจทย์สาวชิคที่ชอบความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

IMG_20210808_061804_508.jpg

All About Grace

Utility Comes First

เกรสชอบแต่งตัวและชอบความสวยความงามตามประสาผู้หญิง แต่ไม่ได้เอนตามกระแสแฟชั่นเท่าไหร่นัก สไตล์การแต่งตัวของเกรสจึงเน้นไปที่ความเรียบง่าย ดูดี เช่นเสื้อผ้าแบบมินิมอลที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากหลาย ใส่สลับกันไปมาได้ทุกวัน ใส่ได้นาน ไม่ล้าสมัยง่ายๆ

 

เกรสเชื่อว่าเครื่องประดับเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยคอมพลีทการแต่งตัวของเราให้สมบูรณ์ได้ ซึ่งจิวเวลรี่เป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่เกรสชอบมาก

 

การที่เป็นคนไม่ได้วิ่งตามแฟชั่นเป็นทุนเดิมประกอบกับพอเกรสเริ่มทำงาน เริ่มโตขึ้น เกรสจึงไม่อยากจะซื้อจิวเวลรี่ที่ใส่ได้ไม่นานก็ต้องทิ้งเพราะคุณภาพไม่ดีหรือจิวเวลรี่แบบฟาสแฟชั่นที่ใส่ได้แค่ซีซั่นเดียวอีกแล้ว ทำให้เกรสเริ่มมองหาจิวเวลรี่ที่มีคุณภาพ ใส่ได้นาน ใส่ง่าย เหมาะกับทุกลุค

 

เกรสคิดว่าสาวๆ หลายคนคงต้องการจิวเวลรี่คุณภาพดีที่ใส่ได้ในชีวิตประจำวันเหมือนกัน เกรสจึงสร้างจิวเวลรี่แบรนด์หรือจิวเวลรี่เดสทิเนชั่น

ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ตัวเองและสาวๆ รุ่นใหม่สไตล์เดียวกันที่กำลังมองหาจิวเวลรี่ชิ้นโปรดไว้ใส่ติดตัวตลอดเวลา

 

เพื่อให้ได้จิวเวลรี่ที่คงทนตามที่ตัวเองต้องการ วัสดุที่เกรสหยิบมาใช้เป็นตัวเรือนจิวเวลรี่คือทองแท้ 9k (ผสมทอง 37.5%) ซึ่งเป็นทองที่แข็งแรงและทนทานที่สุด ส่วนสีทองอ่อนๆ ที่ดูสบายตาที่เห็นก็เกิดจากการผสมของเราเองโดยไม่มีการชุบใดๆ ทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นต่อให้ใช้ไปนานแค่ไหนก็ไม่มีทางลอกหรือดำค่ะ

 

เกรสหวังว่าคนที่มีความชอบและสไตล์เดียวกับเกรสจะถูกใจ Grace Fine Jewelry และมาเป็น Grace Girl ด้วยกันนะคะ

Grace Girl

นิยามของผู้หญิงที่มีสไตล์และมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง เป็นสาวยุคใหม่ที่มีความมั่นใจ ทันสมัย แอคทีฟ มีทัศนคติที่ดี พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่

 

Grace Girl มองหาเครื่องประดับที่มีดีไซน์เรียบง่าย ไร้กาลเวลา หยิบขึ้นมาสวมใส่ได้ในทุกวันและทุกโอกาสเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต แต่ก็ยังคงที่มีความพิเศษและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อให้ทุกลุคในไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งมีความโดดเด่นอยู่เสมอ

 

 

Grace Pricing

Grace Fine Jewelry เป็นเครื่องประดับคุณภาพสูงที่ทำจากทองคำและอัญมณีแท้ แต่ราคาไม่สูงเกินเอื้อม เพราะเราตัดต้นทุนด้านสถานที่ออกไป ด้วยการขายทางออนไลน์เพียงอย่างเดียว ทำให้เครื่องประดับของเราราคาเหมาะสม คุณสามารถเลือกเครื่องประดับที่มีสไตล์ คงทน เพื่อสวมใส่ในทุกวัน จากที่บ้านได้ทุกเวลาโดยไม่เบียดเบียนเงินในกระเป๋ามากเกินไป

IMG_20210808_061754_338.jpg